Tags

Nâng ngực nội soi túi Demi (giọt nước) là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục tình trạng nhỏ, lép mang lại vòng 1 gợi cảm hơn bao giờ hết. Vậy giá nâng ngực nội soi túi Demi tại TPHCM là bao nhiêu? tham khảo thông tin trong bài nhé.

Giá nâng ngực nội soi tại TPHCM là bao nhiêu? (Ảnh minh hoạ)

Túi giọt nước Demi – điểm nổi bật trong công nghệ nâng ngực

Tính an toàn: Túi giọt nước Demi thuộc dòng cao cấp của Nano chip nên sở hữu nhiều đặc điểm an toàn cho người sử dụng như: Bề mặt Nano tạo độ bám dính cao nhờ 8000 tiếp điểm/cm2 bề mặt tiếp xúc; lớp gel làm đầy nên không bị bể, vỡ hay rò rỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Túi giọt nước bề mặt 8000 tiếp điểm/cm2, con chip thông minh đảm bảo an toàn cho khách hàng

Tính thẩm mỹ: Sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ sở hữu được vòng 1 mềm mại, tự nhiên, không quá to mà cũng không quá nhỏ. Do đó, nâng ngực túi giọt nước Demi đảm bảo vòng 1 đẹp tự nhiên đúng chuẩn người Á Đông, không quá to và lộ bóng như người phương Tây.

Nét đặc biệt trong công nghệ này là linh hoạt theo theo dáng người sử dụng. Có nghĩa là khi đứng có hình giọt nước, nằm là trải đều.

+Kết quả ổn định lâu dài, không lo biến chứng

+Không để lại sẹo: Vết mổ chỉ khoảng 1-2cm nằm ở nếp gấp nách phục hồi nhanh và không lo có sẹo

Có lẽ, với những ưu điểm vượt bật trên mà phương pháp nâng ngực túi Demi ngay từ khi mới xuất hiện đã trở thành trào lưu được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Giá nâng ngực nội soi túi Demi tại TP.HCM

Vì tính năng ưu việt trên và mang lại hiệu quả lâu dài nên phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi nhận được những quan tâm và thắc mắc giá bao nhiêu của khách hàng. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp mới vừa hiện đại nên có rất ít trung tâm thực hiện. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tiên trong ứng dụng máy quét 3D vào công nghệ nâng ngực nội soi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng ngực hằng mơ ước.

BS.Tú Dung thực hiện mô phỏng vòng ngực bằng máy quét 3D cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Ngoài phương pháp thẩm mỹ hiện đại, JW còn sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển.

Advertisements