Tags

,

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt midface 3 trong 1 đang được rất ưa chuộng của các chị em, giúp lấy lại nét thanh xuân chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Tìm hiểu sâu về kỹ thuật mới này tại bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thời gian được xem là kẻ thù số 1 của sắc đẹp. Sau 30 tuổi, nhiều vùng da trên khắp cơ thể bắt đầu bị lão hóa, những nếp nhăn cũng dần lộ rõ. Đây là bằng chứng “tố cáo” số tuổi của bạn.

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời. Chỉ bằng phương pháp tiểu phẫu nhỏ trên vùng mắt – Phẫu Thuật Midface 3 Trong 1 giúp phái đẹp không còn sợ thời gian lẫn tuổi già. Phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Loại bỏ mỡ thừa da chùng mi dưới: Qua đường mổ ôm sát bờ mi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng lấy hết lượng mỡ thừa, đồng thời thực hiện căng cơ mi dưới, giúp làm căng vùng da nhăn mi dưới. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không xâm lấn.

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má, nâng cơ chảy xệ vùng gò má: Cũng chính từ đường mổ ôm sát bờ mi, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng, giúp vùng da chùng rãnh mũi má trở về vị trí ban đầu không gây nên tình trạng chảy xệ. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Midface so với các công nghệ thẩm mỹ mắt từ trước đến nay.

“Ăn gian” tuổi, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống: Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ công nghệ Midface sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút và trẻ trung hơn bao giờ hết. Sau khoảng từ 5 đến 7 ngày, vùng mí mắt và cơ gò má dần ổn định, cho kết quả rõ nét với đôi mắt tinh anh, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Thẩm mỹ trẻ hóa mắt bằng phương pháp Midface sẽ duy trì lâu dài theo thời gian.

Đến với JW là bạn đã trải nghiệm thành công phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1 an toàn, hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện.

Advertisements