Tags

Vòng 1 là mối quan tâm hàng đầu của các chị em có nhu cầu làm đẹp. Để cải thiện vòng 1 có rất nhiều phương pháp như chế độ ăn uống, luyện tập thể thao,… Nhưng phương pháp phẫu thuật nâng ngực được cho là phương pháp hiệu quả nhất, cải thiện vòng 1 rõ rệt nhất. Nhưng hiện nay có rất nhiều kỹ thuật, loại túi nâng ngực khác nhau. Cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Ngoài ra còn 1 vấn đề quan trọng nữa đó là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực, cần tìm những nơi uy tín, có chứng nhận của bộ y tế, cơ sở vật chất đạt chuẩn, bác sĩ tay nghề cao, nổi tiếng.

Giới thiệu nang nguc noi soi tui nano chip 3D Motiva

Nâng ngực nội soi là làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong cơ thể với sự hỗ trợ quan sát của camera nội soi chuyên dụng và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ nằm ở nách, mang lại hình dáng ngực đầy đặn, đẹp quyến rũ.

Nâng ngực nội soi 3D an toàn với túi ngực Nano Chip Motiva

Túi nâng ngực nội soi rất đa đạng về chất liệu và hình dáng. Đặc biệt, sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva hiện đại càng làm tăng tính an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tiên phong sử dụng loại túi này trong nâng ngực.

Đối tượng nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva

– Người trên 18 tuổi

– Người có bộ ngực lép, nhỏ…

– Người có mong muốn sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ.

Ưu điểm nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva

Công nghệ nâng ngực Nano Chip sử dụng máy mô phỏng 3D đã xuất hiện tại Việt Nam và có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây chính là địa điểm tiên phong được hãng Motiva tin tưởng chuyển giao công nghệ. Khách hàng sẽ có cơ hội hưởng nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Áp dụng hệ thống máy 3D Divina thế hệ mới nhất, tân tiến nhất vào kỹ thuật nâng ngực:

+ Hệ thống mô phỏng 3D Divina chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng dáng ngực sau nâng hoàn hảo trong vài giây. Từ đó, bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất.

Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc được cho là nơi uy tín hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Với chuyên gia TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ông là người đưa các công nghệ Hàn Quốc mới nhất về đến Việt Nam.

Advertisements