Tags

, ,

Mũi thấp, mũi lệch, mũi bóng đỏ, mũi to, dáng mụi bè…đó là những tình trạng mũi khiến mọi gương mặt trở nên không hài hòa. Bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới, chỉ với những tác động nhỏ sẽ làm nên biến đổi lớn cho gương mặt.

Nhiều phụ nữ Việt Nam ngày nay mơ ước một dáng mũi đẹp tự nhiên với gương mặt thanh tú

Nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn là gì ?

Người Châu Á mang đặc điểm chung là dáng mũi không cao, tẹt, gương mặt trònmắt hí. Chính những điểm nhấn này trên gương mặt đã làm đường nét gương mặt thiếu phần sắc sảo hơn so với người Châu Âu. Tuy vậy, phụ nữ Châu Á lại rất biết cách làm cho mình trở nên đẹp đẽ bằng nhiều cách. Vì lẽ đó các quốc gia Châu Á ngày càng vươn tới đỉnh cao của ngành làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, vượt trội là Hàn Quốc luôn đứng đầu thế giới về tỉ lệ làm thẩm mỹ.

Với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thế kỉ 21 ngày càng diễn ra chóng mặt, công nghệ thẩm mỹ của nhiều nước cũng có tính hợp tác cao độ, nhờ đó những phương pháp cải tiến mới dần du nhập vào Việt Nam. Trong đó, Nâng Mũi Cấu Trúc là một tiêu biểu.

Nâng mũi sử dụng sụn tự thân từ chủ thể nâng mũi

Tại Hàn Quốc, nâng mũi là loại hình thẩm mỹ phổ biến, ngoài việc chuyển biến độ cao của mũi, nâng mũi còn là biện pháp cải thiện đáng kể tổng thể dáng mũi một cách toàn diện mang lại hiệu quả cao. Nâng Mũi Nâng mũi S Line là việc sử dụng kết hợp hai loại sụn tự thân và sụn nhân tạo để phối hợp trong phẫu thuật. Trong đó, 3 loại sụn được sử dụng tại Hàn Quốc là: Silicon, Goretex (surgiform, pureform) và Gore Seeley.

Sự phát triển của công nghệ nâng mũi tại Việt Nam

Hiện nay, nâng mũi tại Việt Nam là loại hình thông dụng tại các bệnh viện, tuy nhiên mỗi nơi lại sử dụng một biện pháp không giống nhau. Trong đó, theo chuyền tai của nhiều tín đồ làm đẹp thì Nâng mũi cấu trúc là công nghệ được ưa chuộng và đạt kết quả cao.

Nâng Mũi Cấu Trúc S line là công nghệ được ưa chuộng và đạt hiệu quả cao

Hiểu rõ cấu tạo mũi của người Việt, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tác động từ sâu bên trong lỗ mũi để không nhìn thấy sẹo từ bên ngoài, tỉ lệ quan sát hẹp, việc điều chỉnh các mô cơ bên trong khó, nên đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Phẫu thuật nâng mũi ngày nay đại đa số thực hiện phương pháp mổ kín.
Ngoài ra, với một số trường hợp cần chỉnh hình thu gọn đầu mũi bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bằng đường rạch:đường mổ ngay vùng trụ mũi, để có thể thấy được hoàn toàn các cấu tạo bên trong mũi, thông quá đó có thể điều chỉnh chính xác theo ý muốn từng bộ phận của xương và sụn.

sửa mũi bằng đường mổ thẩm mỹ

Nâng Mũi Cấu Trúc S line sử dụng sụn tự thân (1/3) từ vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn và sụn nhân tạo (2/3) để đặt vào sống mũi. biện pháp này nhằm làm giảm tối đa tác dụng phụ bằng sự kết hợp sụn từ chính chủ thể nâng mũi. Việc bọc sụn tự thân sẽ rất tốt cho người phẫu thuật lần đầu và càng tốt hơn cho những người tái phẫu thuật mũi bị hỏng, nhằm hạn chế trường hợp phát sinh sưng, đâu nhức, chảy mủ, chảy dịch do viêm nhiễm cấp tính cũng như viêm nhiễm mãn tính.

tính vượt trội của Nâng Mũi Cấu Trúc

+ Mô cơ tự thân khác ở điểm có thể duy trì độ cứng so với mô da và độ mềm mại tự nhiên.

+ Tùy theo đặc tính da của mỗi người mà sẽ đưa ra biện pháp phù hợp.

+ Kết hợp vật liệu dùng trong nâng mũi rất phong phú và mỗi loại sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng biệt.

+ Chỉnh hình toàn diện dáng mũi.

+ An toàn, tránh những biến chứng bóng đỏ lộ sóng về sau

+ Kết quả bền vững với thời gian

Bệnh viện JW tại TP.HCM hiện là đơn vị đang áp dụng phương pháp Nâng mũi S Line Hàn Quốc thành công và được nhiều khách hàng chọn lựa.

Đây là đơn vị nhượng quyền từ Bệnh viện JW tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tại Hàn Quốc. Giám đốc Bệnh viện hiện tại là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung với kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng ngàn ca phẫu thuật.

Nguồn : Nâng mũi cấu trúc Bác Sĩ Tú Dung

Advertisements