Tags

Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng ” đó là lời nhận xét của nhiều khách hàng sau khi nâng mũi bày tỏ về vị chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũiChuyển hóa khuôn mặt duyên dáng từ điểm trung tâm

Đa số người Châu Á có cấu trúc mũi thấp, đầu mũi hơi thô và xương mũi bè. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và độ nhô ít hơn người phương Tây. Lý do chính là do phần cấu tạo da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu tạo thấp và yếu. Chính vì thế, nhiều phụ nữ tại đây thường chọn biện pháp thẩm mỹ mũi, với mong muốn cải thiện dáng mũi.

Theo “Chuyên gia TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Trước đây, việc nâng mũi được hiểu là cải thiện độ cao của mũi thông qua việc phẫu thuật, đặt lại sống mũi. kỹ thuật của nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây được áp dụng khá thô sơ. Bác sĩ sẽ tiến hành cải thiện độ cao của mũi bằng việc cắt gọt một đoạn sụn nhân tạo từ silicon có kích thước lớn trở nên nhỏ lại để vừa vặn với từng sống mũi. Việc làm này phụ thuộc vào sự cảm tính và độ thẩm mỹ của bác sĩ”.

Sụn thô sơ dùng trong nâng mũi truyền thống

Trải qua một thời gian sau khi đặt sống, mũi bị xảy ra các tình trạng bóng đỏ, tụt sống, thậm chí còn có trường hợp thủng đầu mũi. Đây chính là nhược điểm lớn mà phương pháp nâng mũi cổ điển chưa thể giải quyết được. Một phần do thời gian trước đây các vật liệu nâng mũi chưa phát triển đa dạng, và sự du nhập của công nghệ thẩm mỹ vào Việt Nam chưa nhiều.

Đến những năm đầu thế kỉ 20, nhiều phương pháp cùng chất liệu nâng mũi hiện đại ra đời. Phương pháp sửa mũi đẹp của Bác sĩ Tú Dung là một trong những điển hình.

Với nhiều người, phẫu thuật nâng mũi được xem là dễ làm, tuy nhiên để kết quả đạt được là dáng mũi đẹp thanh tú với khuôn mặt thì là điều rất khó. Trước đây, do nhiều khuyết điểm để lại của phương nâng mũi cổ điển nên sự ra đời của phương pháp nâng mũi hiện đại của Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp nổi tiếng tại TP.HCM sẽ giúp khắc phục triệt để các biến chứng, đồng thời tái cấu trúc lại hình dáng mũi hiệu quả.

Sụn mới dùng trong nâng mũi S line hiện đại gồm nhiều kích cỡ phù hợp từng dáng mũi

Khi được hỏi cụ thể về công nghệBác Sĩ Sửa Mũi Đẹp nổi tiếng tại TP.HCM áp dụng tại bệnh viện JW, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết phương pháp mới có tên là nâng mũi S line. Công nghệ này sẽ sử dụng sụn nhân tạo có cấu trúc phù hợp theo dáng sống mũi với nhiều size. Sụn này có đặc điểm dẻo dai và siêu bền, không thô cứng nhưng vẫn đảm bảo sống mũi cao và vững chắc. Ngoài ra nâng mũi cấu trúc S line còn kết hợp với sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai, hoặc sụn sườn. Sụn tự thân bọc lại, dựng lại và chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ nâng mũi đẹp

Chị N.T.T Loan là một trong các điển hình đã được Bác sĩ sửa mũi đẹp Tú Dung chỉnh hình mũi thành công. Trước đó, chị Loan đã tiến hành 9 lần sửa mũi, dẫn đến việc sống mũi cong vẹo toàn bộ làm khuôn mặt bị lệch vẹo. Phần mũi của chị Loan lộ lên nhỏ thó khiến chị khó khăn vô cùng khi thở. Đó là chưa kể đến trước đó chị phải dùng da trên mặt để đắp vào cánh mũi do bị hoại tử nặng.

Tình trạng của chị N.T.T Loan được khắc phục sau khi nâng mũi S line thực hiện bởi Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp tại JW Hàn Quốc

Tương tự như trường hợp chị Loan, chị Hoa Hồng mang trong mình nỗi đau hơn 15 năm chịu đựng chiếc mũi dị dạng. Dù dáng vóc thon thả cùng giọng ca trữ tình ngọt ngào, nhưng sự tự ti về dáng mũi khiến cuộc đời chị là những chuỗi ngày buồn bã.

Hình ảnh Hoa Hồng sau khi thay đổi dáng mũi

Sau khi may mắn gặp được Chuyên gia nâng mũi đẹp là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện JW Hàn Quốc và được thực hiện phẫu thuật tái điều chỉnh mũi, dáng mũi của chị Hoa Hồng đã được cải thiện mang lại cho chị diện mạo mới xinh đẹp.

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến gắn với sự hiện diện của vị Bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp nhất thành phố.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã từng có thời gian dài học tập và rèn luyện nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và tạo hình tại Hàn Quốc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Đem công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line về Việt Nam, BS Tú Dung đã tiến hành chỉnh sửa hàng ngàn ca tái phẫu thuật mũi thành công, mang lại diện mạo mới cho nhiều người. Có lẽ chính vì thế mà tên gọi “ Bác sĩ nâng mũi đẹp ” được bắt nguồn.

“Tôi không tự hào về những gì mình làm được. Hơn ai hết tôi rất trân quý những cộng sự và những khách hàng đã luôn tin tưởng vào tôi và JW” – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bày tỏ.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Hàn Quốc. JW Việt Nam với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Đến với JW khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Bệnh viện JW Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi dịch vụ.

Nguồn : Bac Si Sua Mui Dep

Advertisements