Tags

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi s line bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc. Cùng lắng nghe các chuyên gia hàng đầu về nâng mũi nói về phương pháp này. Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Nên nâng mũi S line bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Có nhiều câu hỏi được đặt ra: Vì sao sau nâng mũi sụn nhân tạo một thời gian mũi bị lộ sóng bóng đỏ, tại sao nâng mũi sụn tự thân lại gây hiện tượng mũi biến dạng co rút về sau, một số lại e ngại nâng mũi xong thì mũi cao hơn nhưng trông thô và không tự nhiên…

Thực tế, nâng mũi sụn nhân tạo từ xưa đến nay chỉ dừng lại ở mức làm cao sóng mũi và mang tính chất “độn” là chủ yếu. Phương pháp này áp dụng đối với những người có chiếc mũi khá đẹp, khuyết điểm chỉ là sóng mũi thấp, cần nâng cao sóng mũi là chủ yếu.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sau này, khi kỹ thuật phẩm mỹ phát triển,  nâng mũi bắt đầu dùng sụn tai bọc toàn bộ sóng mũi. Tuy nhiên sụn tai là sụn cong và tính chất đặc trưng là co rút, chỉ ứng dụng khi da đầu mũi mỏng. Do đó, rất nhiều người không hiểu được điều này mà lạm dụng cả cho phần sóng mũi nên dẫn đến hiện tượng dáng mũi biến dạng về sau, đó là lý do khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng vẫn có biến chứng là co rút, gây nên tình trạng hoang mang cho người thực hiện.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân đúng chuẩn cho khách hàng

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc ra đời được xem là một phát minh lớn trong ngành thẩm mỹ. S line chính là thành quả của một quá trình sáng tạo, kết hợp có chọn lọc rất hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách đúng đắn nhất.

Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi và giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi – đều có thể được khắc phục dễ dàng và hiệu quả.. Sụn tai cũng được dùng tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn, tự nhiên hơn.

nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Nhiều người thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân đã xảy ra tình trạng bóng đỏ lộ sóng

Về phần sóng mũi được làm cao bằng sụn mềm chuyên biệt, kích cỡ sụn sẽ được chọn phù hợp sao cho tạo độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã tạo hình. Trường hợp da mũi quá mỏng thì phải được làm bằng sụn tự thân cả cho phần sóng mũi, tuy nhiên dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai. Và, có thể khẳng định rằng S line chính là giải pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp mũi đã làm bị hỏng.

Advertisements